Ai nói anh không yêu em – Bắc Khuynh

69
3663

AI NÓI ANH KHÔNG YÊU EM

Tác giả: Bắc Khuynh

Nguồn edit: hienluoihoi.com

Editor: Thanh Na @hienluoihoi.com

Bìa: Ốc

Giới thiệu:

Giọng nói trong radio rất nhỏ, đây là giọng nói cô quen thuộc suốt năm năm qua.

Thanh nhuận, lịch sự, tao nhã, dù là từ đơn hay câu văn.

Giọng nói do anh phát ra luôn du dương, trầm lắng, như khảm vào tim, tiêu hồn thực cốt.

Chuyện đáng tin nhất Tùy An Nhiên đã làm trong cuộc đời,

Có lẽ đó là thích giọng nói của một người,

Sau đó yêu mọi thứ về người đó.

#Ai nói anh không yêu em#

Ôn Cảnh Phạm thích nuôi mèo, Tùy An Nhiên cũng thích nó. Nhưng mèo của anh cũng yên tĩnh như chủ, không quan tâm đến cô. Cô liền đến gần hỏi anh: Nó thích nhất là gì? Ôn Cảnh Phạm nghĩ nghĩ, ngón tay thon dài rơi xuống trán cô, chậm rãi lướt trên gương mặt rồi từ từ dừng lại tại cằm cô, ngón tay nhẹ nhàng ngoắc cằm cô một cái, dịu dàng vuốt ve, thấy cô hóa đá anh mới nhẹ giọng giải thích: Nó thích như vậy.

Mèo: …

#Ai nói anh không yêu em#

Cô đã cố nhịn nhiều năm, nay mượn cảm giác say cả gan hỏi Ôn Cảnh Phạm: “Anh biết em không?” Ôn Cảnh Phạm sửng sờ, vững vàng đỡ cô, nhíu mày: “Uống say rồi sao?” Tùy An Nhiên không nói gì, chỉ mím môi nhìn anh, cố chấp đợi đáp án. Giằng co hồi lâu, cuối cùng anh đưa tay che mắt cô lại, nhẹ giọng nói: “Biết.” Giọng nói kia mang hơi cồn, trầm ấm lọt vào tai, vẫn như lần đầu gặp gỡ.

Cảnh báo: Truyện có yêu cầu SET NICK. Bạn nào không thích đang đọc giữa chừng thì phải set nick thì vui lòng đừng đọc, kẻo các bạn đang đọc được nửa truyện lại mất hứng thì không vui. Truyện Ai nói anh không yêu em sẽ được set nick liên tục đến chương 70 thì sẽ tạm dừng, hoặc khi bị copy thì ngưng set nick và bắt đầu rà soát lại. 

-Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ tại Hoihienluoi.com-

69 COMMENTS

 1. Ta kết mấy thể loại nhẹ nhàng như vậy lắm, có điều kiện gì để được set nick ko vậy bạn editor, nếu có thì cho mình hay với mình ko share pass đâu hứa danh dự lun, mà cũng cảm ơn bạn đã edit nha mặc dù mới đọc đc chương một thôi hehe
  h5 h5

 2. Lâu lâu đọc thể loại truyện nhẹ nhàng thế này thích quá, tâm trạng cũng thoải mái hơn. Cảm ơn bạn đã edit nhé

 3. Chào bạn. Mong bạn set nick mình nha. Mình nhảy hố đây. Yêu yêu h12 h12

 4. Có vẻ đây là một chuyện tình đẹp và nhẹ nhàng như giọng nói của Ôn Cảnh Phạm, sâu lắng và êm ái như cách anh vuốt ve gương mặt Tùy An Nhiên! ^^

 5. mình là thành viên mới, muốn nhảy vào hố này vì đoạn giới thiệu quá dễ thương, mong chủ nhà rủ lòng thương set nick cho mình nha. Cám ơn bạn nhiều nhiều

 6. oa truyện nhà bạn toàn thể loại mình thích. lọt bao nhiêu hố rồi nè. đọc văn án thấy hay quá
  cảm ơn bạn đã edit truyện nha

 7. Chào bạn. Mình là thành viên mới của hội, cũng mới biết truyện cần phải set nick mới đọc được. Mong bạn set nick giúp mình nhé. Tks bạn!

 8. Bộ này mèo theo từ hồi Ốc làm ở lequydon rồi không biết tại sao lại ngừng, bây giờ có bạn chịu làm lại thật sự mèo mừng lắm ♥

 9. Chao ban, minh cubg la 1 thanh vien cua nha hoihienluoi day. Dang cho chuong moi truyen cua ban Duy Niem, minh lang thang qua ben ban thay gioi thieu truyen nay hap dan qua nen vao comt de doc. Ban co the set nick cho minh de minh duoc doc truyen cua ban voi nhe. Cam on ban rat nhieu.

 10. Sso lâu quá không có chương mới vậy bạn. Đã mấy tháng rồi ngày nào mình cũng vào xem mà không có gì ,buồn quá

 11. Mình rất thích thể loại này và cũng biết truyện này rồi . Vẫn đợi để truyện ra hết . Nhưng ko hãm được vào đọc mới biết cần set nick. Ad có thể set nick cho t được không ?

Comments are closed.