Ai nói anh không yêu em – Bắc Khuynh

69
4130

AI NÓI ANH KHÔNG YÊU EM

Tác giả: Bắc Khuynh

Nguồn edit: hienluoihoi.com

Editor: Thanh Na @hienluoihoi.com

Bìa: Ốc

Giới thiệu:

Giọng nói trong radio rất nhỏ, đây là giọng nói cô quen thuộc suốt năm năm qua.

Thanh nhuận, lịch sự, tao nhã, dù là từ đơn hay câu văn.

Giọng nói do anh phát ra luôn du dương, trầm lắng, như khảm vào tim, tiêu hồn thực cốt.

Chuyện đáng tin nhất Tùy An Nhiên đã làm trong cuộc đời,

Có lẽ đó là thích giọng nói của một người,

Sau đó yêu mọi thứ về người đó.

#Ai nói anh không yêu em#

Ôn Cảnh Phạm thích nuôi mèo, Tùy An Nhiên cũng thích nó. Nhưng mèo của anh cũng yên tĩnh như chủ, không quan tâm đến cô. Cô liền đến gần hỏi anh: Nó thích nhất là gì? Ôn Cảnh Phạm nghĩ nghĩ, ngón tay thon dài rơi xuống trán cô, chậm rãi lướt trên gương mặt rồi từ từ dừng lại tại cằm cô, ngón tay nhẹ nhàng ngoắc cằm cô một cái, dịu dàng vuốt ve, thấy cô hóa đá anh mới nhẹ giọng giải thích: Nó thích như vậy.

Mèo: …

#Ai nói anh không yêu em#

Cô đã cố nhịn nhiều năm, nay mượn cảm giác say cả gan hỏi Ôn Cảnh Phạm: “Anh biết em không?” Ôn Cảnh Phạm sửng sờ, vững vàng đỡ cô, nhíu mày: “Uống say rồi sao?” Tùy An Nhiên không nói gì, chỉ mím môi nhìn anh, cố chấp đợi đáp án. Giằng co hồi lâu, cuối cùng anh đưa tay che mắt cô lại, nhẹ giọng nói: “Biết.” Giọng nói kia mang hơi cồn, trầm ấm lọt vào tai, vẫn như lần đầu gặp gỡ.

Cảnh báo: Truyện có yêu cầu SET NICK. Bạn nào không thích đang đọc giữa chừng thì phải set nick thì vui lòng đừng đọc, kẻo các bạn đang đọc được nửa truyện lại mất hứng thì không vui. Truyện Ai nói anh không yêu em sẽ được set nick liên tục đến chương 70 thì sẽ tạm dừng, hoặc khi bị copy thì ngưng set nick và bắt đầu rà soát lại. 

-Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ tại Hoihienluoi.com-

69 COMMENTS

 1. Từ lúc đọc ‘rất nhớ, rất nhớ anh’ xong bị bấn thể loại nhẹ nhàng nữ chính thanh khống lắm luôn. Đọc xong văn án truyện này thấy quắn quéo rồi. Cám ơn bạn Thanh Na edit truyện này hy vọng được bạn set nick cho đọc tiếp truyện :-P

 2. Chị này thích thanh khống àh
  Có vẻ ngọt sủng đây. Bạn ơi mình mới biết truyện này .có thể cho minh xin pass không bạn

 3. Đọc văn án thấy rất hay nhưng lại có thông báo set nick, mình không biết làm thế nào thì mới được set nick nhưng nếu có thể mình mong chủ nhà sẽ set nick cho mình.

  Mình cũng là 1 editor nên mình hiểu được và rất trân trọng những gì các bạn đã làm ra, 5ting 5ting ❤❤❤

 4. Chào ad, em rất thích truyện này mong ad có thể set nick giúp em được không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

 5. Lâu rồi mình mới lại tìm được truyện hợp gu thế này nhưng đọc xong lại biết phải set nick. Bạn có thể set nick cho m được không?

 6. Mình là memember mới, đêm khuya không ngủ được nên nhảy hố nhà bạn, có thể set nick cho mình được không??? :(((((((
  Cảm ơn ad nhiều nhiều

 7. Ngọt như thế này thì vừa đọc vừa cầm bàn chải nhỉ?! ^^
  Mình vừa phát hiện ra truyện này thôi, thấy các bạn bảo set nick rồi, cho mình xin set nick với nhé. Cảm ơn các bạn

 8. Chào ad, mình là mem mới, vừa đọc xong 27 bức thư tình edit quá mượt mà thì thấy văn án truyện này nhẹ nhàng quá, định nhảy hố lúc 1h sáng nhưng set pass mất rồi :(( Nhờ Ad thân yêu set nick hộ mình nhé. Cảm ơn b nhiều lắm!!!

 9. Bạn ơi set nick giúp mình được k? Mới phát hiện truyện này đọc tới chương 1 thấy có vẻ hay, c2 thì set pass rồi😥mình rất chăm cmt

 10. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian làm truyện này nhé! Mình thích tác giả Bắc Khuynh nhiều lắm. :))) Bạn cho mình xin pass truyện này với nhé/ Thank bạn hihi :-P

Comments are closed.