Chưa Từng Yêu Em Như Thế – Hồng Cửu

99
16969

Chưa Tng Yêu Em Như Thế

Tên gốc: Trước Nay Chưa Từng Yêu Em Như Thế

Tác giả: Hồng Cửu

Link: Tấn Giang

Dịch: QT

Chỉnh ngữ: Hội Hiền Lười

Bìa: Ốc @ Hội Hiền Lười

 

Giới thiệu:

Dựa theo #Truyện ngắn Hồng Cửu #, phát huy sửa đổi tập truyện ngắn xưa.

#Truyện ngắn Hồng Cửu # 1) Cô định thuê một người con trai trên mạng để về nhà ăn mừng năm mới với cô, không ngờ người đến ứng tuyển lại là cậu đàn em khóa dưới của cô. Cô từ chối cậu ấy —— em trai à, chị mà đưa em về thì bố mẹ chị sẽ nghĩ chị đang đầu độc mầm non của tổ quốc mất. Cậu ấy lại bỏ qua lời từ chối của cô: Em sắp không còn gì để ăn rồi, chị mà không chọn em thì em sẽ đi tìm cái chết. Cô đưa cậu ấy về nhà. Quả nhiên cha mẹ cô phản đối: Non như thế, con dùng tiền để lừa gạt về à? Cô trả lời quanh co; cậu chợt đứng ra trả lời: Là cháu lừa cô ấy, cháu không thiếu tiền, cháu chỉ thích cô ấy mà thôi!

#Truyện ngắn Hồng Cửu # 2) Lần đầu tiên đi cắt tóc, anh vẫn còn là lính mới vào nghề, hủy đi bộ tóc của cô. Anh không ngừng nói xin lỗi, cô nói không sao, anh lấy thân đền đáp là được rồi, mặt anh đỏ bừng như lửa. Sau đó, cô vẫn luôn tới anh cắt tóc cho mình. Vài năm sau, danh tiếng vang lừng, anh trở thành người tạo mẫu số một, bao nhiêu người giàu có muốn mời mà mời không được. Duy chỉ có một mình cô, gọi một tiếng là anh tới liền. Cô nói, anh thật không có tôn nghiêm. Anh gạt tóc cô ra, cười cười: Lấy thân đền đáp gì đó, anh vẫn cho là thật.

#Truyện ngắn Hồng Cửu # 3) Cô vừa mới tới công ty liền thích anh, triển khai kế hoạch theo đuổi ngay lập tức, không thèm để ý đến ánh mắt người khác. Dường như anh chịu không nổi mối phiền phức này, chưa từng hòa nhã với cô bao giờ, cuối cùng ném cho cô một câu, đừng làm phiền tới tôi. Rốt cuộc, có một ngày, cô nghe đồn anh là con trai của ông chủ, hiểu được ánh mắt của người khác chính là khinh bỉ, cô lùi bước. Thế nhưng mấy ngày sau, anh lại hổn hển chạy tới hỏi: Tại sao không theo đuổi tôi nữa? Cô nói không muốn người khác nói tôi tôn thờ tiền bạc. Anh giận dữ lật bàn: Lão tử có chính là tiền, không phải không có cho em sùng bái!

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 4) Bọn họ quen biết qua xem mắt. Sau khi kết hôn, anh vẫn ăn chơi như cũ, cô cũng không quản. Có một ngày, anh cùng anh em đi hộp đêm tán gái, một đống nam nữ, bị cô đi chơi cùng với đồng nghiệp bắt gặp. Anh em của anh sợ xanh mặt, sợ cô nổi khùng. Ai ngờ cô chỉ cười cười vỗ vỗ vai anh: Cô nàng tóc dài kia không tệ, nhưng đừng chơi hết sức, chúng ta còn phải làm em bé đó. Nói xong tính bỏ đi thì cô bị anh kéo lại: Thật vất vả lắm mới chọn được nơi các người cũng tới để cho em bắt gặp, em không biết ăn dấm à!

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 5) Con gái hỏi cô câu chuyện xấu hổ nhất. Cô nói, lúc học đại học, có người chị em bị bạn trai ruồng bỏ, mẹ vọt tới ký túc xá của người đàn ông kia, dùng hết vốn liếng cả đời học hành chửi rủa người kia. Nhưng người kia chả biết xấu hổ là gì, mẹ càng chửi, anh ta càng cười. Cho đến khi có người tới gõ cửa kêu ‘Thưa Thầy’, mẹ mới phát hiện mình đã tới lộn chỗ rồi, chính là ký túc xá cho giáo viên, còn vị giảng sư kia mới vừa tốt nghiệp, rất trẻ tuổi, mà mẹ thì lại mắng sai người. Con gái kinh ngạc hỏi: Sao đó thì sao? Cô cười: Sau đó, con chính là con gái của hiệu trưởng của trường học đó đó!

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 6) Năm ấy, cô và các bạn trong ký túc xá đánh cuộc, nếu như cua được anh thì mỗi người đưa cho cô 10 đồng. Cô tận tâm tận lực đóng vai một cô gái yêu anh cuồng dại, diễn rất chân thật. Có lúc thậm chí cô quên mất đây chỉ là một cuộc đánh cá. Một tháng sau, anh đồng ý với cô, cô thắng được 30 đồng. Nhưng mỗi ngày sau đó, cô bắt đầu lo lắng anh sẽ phát hiện nguyên nhân thật sự cô tiếp cận anh. Rốt cuộc có ngày chuyện cũng bị bại lộ, cô sợ tới muốn phát khóc, mà anh thì lại cười cười: Tất cả chẳng qua là, anh biết thời biết thế mà thôi!

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 7) Sau khi tốt nghiệp trung học, anh ra nước ngoài. Cô yêu thầm anh, sau khi anh xuất ngoại, cô luôn luôn tính đúng giờ sai lệch, vô tình gặp anh trên mạng, sau đó cùng nhau tán gẫu. Cô cẩn thận, sợ sau  khi anh phát hiện tâm ý của mình thì sẽ né tránh. Thái độ của anh không nhạt không mặn, không nói nhiều. Trước khi tốt nghiệp đại học, cô cảm thấy mệt mỏi, lần cuối cùng chat với anh, cô nói: Em muốn đi hẹn hò. Mấy ngày sau, anh phong trần mệt mỏi xuất hiện trước mặt cô: Em trêu chọc tôi bốn năm, tôi động lòng thì em lại muốn chạy, tôi sẽ không cho phép.

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 8) Bọn họ quen biết trong bữa tiệc, cô bị sự nho nhã của anh thu hút. Lúc nào cũng có người tới chuốc rượu cho anh, cô không nỡ nhìn anh chống đỡ không nổi, nhiều lần ngăn cản dùm anh. Những bữa tiệc sau này, anh thường bảo người gọi cô tới. Cô nghĩ, có lẽ bởi vì mình có năng lực cản rượu cho anh. Có ngày anh uống rất nhiều, cô nhịn không được, thừa dịp anh đang mơ mơ màng màng, thổ lộ tâm sự. Anh mượn ý say cười cười: Được, anh tiếp nhận em. Tụ họp sau đó, cô lại muốn cản rượu cho anh, có người một bên vỗ bàn nói với anh: Đã vào tay rồi, cái người ngàn chén không say này còn muốn giả đò cho tới khi nào đây?

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 9) Anh đến công ty thực tập, hướng dẫn anh chính là một người phụ nữ lạnh lùng ngạo. Anh nhất định không chịu thua, kêu gào, có tin tôi lấy tiền đập chết cô không? Cô nói tin, móc tiền trong túi ra: Đập đi. Anh phát điên: Mùi vị con người của cô hả? Ở đâu? Cô liếc mắt nhìn anh: Ở dưới chân, có muốn nếm thử chút không? Anh tức giận tới ứa gan. Không lâu sau đó, thân phận Thái Tử Gia của anh được bộc lộ, anh cười gằn với cô: Sợ chưa! Cô suy nghĩ một chút, nói: Tôi từ chức là được rồi. Anh lật bàn: Không cho phép! Tôi phải hành hạ cô cả đời mới hả giận!

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 10) Anh là cấp trên của cô, tuấn tú lịch sự, cô thầm ngưỡng mộ anh. Anh yêu cầu nghiêm khắc, làm sai việc sẽ chửi rủa thậm tệ. Cô chịu đựng qua ngày, nuốt nước mắt muốn chui vào kẽ đất cho xong. Từ đó cô bắt đầu sinh ra cảm giác khiếp sợ đối với anh. Không bao lâu sau nghe được tin tức, nói anh đã từ chức. Cô kinh ngạc, rõ ràng ở đây tương lai anh rộng mở, nhưng lại không dám hỏi. Lúc tan sở, anh chặn cô lại, hỏi: Không muốn biết lý do à? Cô lúng túng hỏi, anh cười nói: Trong công ty không được phép nói chuyện cặp kè, anh biết em không đi, vậy thì anh đi!

#Truyện ngắn Hồng Cửu # 11) Năm ấy cô 15 tuổi, cha dẫn anh về nhà, bảo cô gọi anh là chú. Cô nhìn mặt mũi tuấn tú của anh, tim đập lỡ một nhịp, nặng không ra từ ‘chú’ này. Anh tới là để mua tranh vẽ của cha. Đảo mắt một vòng, cô đã 22 tuổi. Trong bảy năm qua, (*Bản raw để bốn năm, nhưng từ 15 tới 22 không phải là bảy sao?) anh thường xuyên tới nhà, những tác phẩm của cha đã bị anh mua hết từ sớm, nhưng anh vẫn thường tới thăm viếng. Cuối cùng có một ngày, cô nhịn không được hỏi anh tại sao vẫn còn tới? Trong nhà đã không còn tranh vẽ để bán. Anh liền cười: Bởi vì anh biết tại sao em không chịu gọi anh là chú!

# Truyện ngắn Hồng Cửu # 12) Mẹ tái hôn, nàng có anh kế. Anh kế nghiêm túc, nói năng thận trọng, nàng lại thường bướng bỉnh gây chuyện. Mỗi khi nàng phạm sai lầm, anh kế đều phạt nàng không cho ăn cơm. Nàng là người tham ăn, nhịn không được nhất chính là không được ăn. Từ đó về sau, nàng đối nghịch khắp nơi với anh kế, đấu đấu, nhưng nàng lại yêu thầm anh kế. Sau khi cha kế qua đời, anh kế xóa bỏ tên nàng ra khỏi hộ khẩu. Nàng đang đau lòng khốn khổ thì nhận được một câu ngoài ý muốn của anh kế: Không xóa tên muội ra khỏi hộ khẩu, chẳng lẽ muội muốn ta cưới em gái của mình à?

ღღღ Mỗi chị em ôm một truyện, thích đâu edit đó, cho nên không hề theo thứ tự nghen

ღღღ Văn án rất lừa tình, xin cẩn thận :-)


EBOOK

PRC ◊ EPUB

99 COMMENTS

 1. Truyện hay lắm. Mình ko hiểu lắm nhưng thấy phải register r set nick mới đọc tiếp được. Mình register thì ko thấy phần đăng kí pass nhưng log in lại cần. Nhờ bạn ktra giúp mình. Cảm ơn :))

 2. Bạn set nick cho mình được k? :))) cảm ơn bn nhiều nhé :))))

 3. Ôi, lâu lâu không vào nhà mình, vừa vào đã thấy ebook rồi. Cám ơn nhiều nhiều các bạn yêu. Rất thích tập truyện ngắn này. Truyện nào cũng ngọt ngào và đáng yêu, thích các anh nam chính lắm cơ.

 4. ối đọc cái này hay thế , muốn truy lùn mấy truyện này đọc quá , cũng nhờ đọc truyện mà mắt mình 1 năm trước 10/10 bây giờ thành 7/10 rồi ,,ai chúc mừng mình không 🍻 , bạn yêu ơi set ních mình với hihihi

 5. Đang lười đọc truyện dài thì thấy giới thiệu đoản trên page Đinh Mặc, thế là tui bay sang đây liền =)). Nói chung là cám ơn đảng, cám ơn nhà nước hienluoihoi.com đã edit truyện cho tui đọc. Many thanks 😍😍
  Chúc cả nhà ngày càng đông sâu (●□●) ❤❤❤from bingbing with love ❤❤❤

 6. Biết đến page qua một bài chia sẻ bên page Đinh Mặc, có lẽ mình biết đến khá muộn nhưng rất ấn tượng với phong cách làm việc của các bạn, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Mong Hội được biết đến rộng rãi hơn.

 7. Cảm ơn các bạn đã edit những mẩu chuyện dễ thương như thế. Mình đã đọc những phần ko set nick và rất thích. Hy vọng các bạn có thể set nick cho mình để mình có thể đọc được những phần còn lại. Cảm ơn các bạn rất nhiều

 8. Hi, Đọc lời giới thiệu ngắn ở trên, thích quá
  Bạn set nick giúp mình nhe để mình có thể xem được truyên tại nhà bạn Cảm ơn nhiều

Comments are closed.