Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đổi tên

26
2275

Chào mọi người,  mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tài khoản trong nhà để tiện cho việc comment bài viết và truyện.

Đầu tiên, các bạn click vào Register trong mục login

1

Do lần trước site bị tấn công nên chúng mình đã tạo một lớp bảo vệ cho web, nếu khi ấn đăng ký xuất hiện bảng như hình, thì các bạn vui lòng nhập pass và id như bên dưới:

12

User : ndchuong

Password : gRfRSW2TfleU7_78

Sau đó, trang web sẽ chuyển sang phần đăng ký cho bạn. Bạn điền lần lượt, tên đăng nhập, địa chỉ email của mình, sau đó ấn đăng ký. Tên đăng nhập viết liền không dấu nhé.

2

Sau khi ấn vào đăng ký sẽ hiện ra dòng “Đăng kí hoàn tất. Hãy kiểm tra email của bạn.”. Bạn đăng nhập vào email mà mình đã đăng ký, kiểm tra hòm thư (nếu không thấy thì hãy kiểm tra spam mail), ấn vào đường link mà trang web gửi cho bạn. Sau khi ấn vào đường link sẽ hiện ra ô mật khẩu, bạn hãy xóa đi và nhập mật khẩu của mình vào, và ấn Thiết lập lại mật khẩu.

3

Sau khi ấn “Thiết lập lại mật khẩu”, trang web sẽ hiển thị “Mật khẩu của bạn đã được đặt lại. Đăng nhập“. Bạn ấn vào đăng nhập đến với chúng mình thôi :D

Để thay đổi tên tùy theo ý thích, bạn làm theo hướng dẫn sau

4

Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng, chọn “Cập nhật hồ sơ”, tên hiển thị khi comment của bạn sẽ là tên bạn đã chọn.

Hướng dẫn tạo avatar cho tài khoản

Hướng dẫn đăng ký nhận chương mới qua email ✤

26 COMMENTS

  1. Hổm rày mình đọc truyện và comment bằng tk wp với tên này thì có phải đăng ký gì nữa ko hả chủ nhà ơi? Xin lỗi tại mình ko rành công nghệ lắm.

    • Mình kiểm tra rồi, bạn không có tài khoản với nhà. Không có tài khoản bạn vẫn có thể comment và đọc những truyện public. Cho nên tùy bạn nhé.

  2. Cho em hỏi chút, em dùng acc WP muốn đăng kí để tích điểm thì làm thế nào ? Huhuh, em thử đăng kí mà không được.

Comments are closed.