Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đổi tên

26
2761

Chào mọi người,  mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tài khoản trong nhà để tiện cho việc comment bài viết và truyện.

Đầu tiên, các bạn click vào Register trong mục login

1

Do lần trước site bị tấn công nên chúng mình đã tạo một lớp bảo vệ cho web, nếu khi ấn đăng ký xuất hiện bảng như hình, thì các bạn vui lòng nhập pass và id như bên dưới:

12

User : ndchuong

Password : gRfRSW2TfleU7_78

Sau đó, trang web sẽ chuyển sang phần đăng ký cho bạn. Bạn điền lần lượt, tên đăng nhập, địa chỉ email của mình, sau đó ấn đăng ký. Tên đăng nhập viết liền không dấu nhé.

2

Sau khi ấn vào đăng ký sẽ hiện ra dòng “Đăng kí hoàn tất. Hãy kiểm tra email của bạn.”. Bạn đăng nhập vào email mà mình đã đăng ký, kiểm tra hòm thư (nếu không thấy thì hãy kiểm tra spam mail), ấn vào đường link mà trang web gửi cho bạn. Sau khi ấn vào đường link sẽ hiện ra ô mật khẩu, bạn hãy xóa đi và nhập mật khẩu của mình vào, và ấn Thiết lập lại mật khẩu.

3

Sau khi ấn “Thiết lập lại mật khẩu”, trang web sẽ hiển thị “Mật khẩu của bạn đã được đặt lại. Đăng nhập“. Bạn ấn vào đăng nhập đến với chúng mình thôi :D

Để thay đổi tên tùy theo ý thích, bạn làm theo hướng dẫn sau

4

Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng, chọn “Cập nhật hồ sơ”, tên hiển thị khi comment của bạn sẽ là tên bạn đã chọn.

Hướng dẫn tạo avatar cho tài khoản

Hướng dẫn đăng ký nhận chương mới qua email ✤

26 COMMENTS

  1. Xin chào chủ nhà. Mình biết đến page này thông qua nhà của cứa. Lần đầu mình vào đây. Có đọc truyện chúng mình li hôn của bạn. Và mình rất thíc. Cám ơn công sức của bạn. Mình rất thíc đọc truyện do vậy mình mong bạn có thể set nick giúp mình. Xin cảm ơn ạ.

    • Đăng nhập bằng facebook vẫn được nha bạn. Điểm tích lũy để bọn mình có thể biết được các thành viên có tích cực hay không ^^

  2. VẬY NẾU ĐĂNG KÍ CÁI NÀY, VẬY LÀ 1 NGƯỜI CÓ 2 TÀI KHOẢN WP À ?

  3. Chị đã đk dc bằng nick fb tuy nhiên chị ko biết làm sao để đăng ký nhận pass cho truyện NKTMNT (định nt hỏi bạn add mà muộn qá sợ bạn ấy ngủ mất rồi), mong nhận dc hướng dẫn tư nhà, thanks! :)

    • Dạ chắc là bún ngủ rồi ạ! Bé ấy chỉ set cho mấy bạn comment đủ số ngay từ khi truyện bắt đầu thôi ạ! Nếu Bún update tin mới sẽ up lên Fanpage! Cám ơn chị theo dõi

    • Bạn có thể cmt để tích điểm, điểm được dùng để làm tiêu chí set đọc truyện nha bạn, truyện nào ở nhà mình cũng khóa từ 10-15 chương cuối. Nhưng tụi mình còn dựa trên nhiều tiêu chí khác nên bạn đừng lo về điểm quá. (VD: like, cmt trên page, tương tác với nhà thường xuyên)

  4. đăng kí nhưng không thấy gửi link về email . vô spam củng ko tháy

Comments are closed.