[Khi người đàn ông yêu] – Cảm nhận

13
444

 

Cuối cùng tác giả cũng đã hoàn chính văn. Mình đọc xong rồi mà tự nhiên lại muốn đổi tên truyện một lần nữa 😅

Mình không biết review, viết bậy viết bạ spoil hết truyện bây giờ. Vài cảm nhận ba xu chia sẻ với mọi người về truyện thôi nhé.

Lâu nay mình không đọc truyện trọng sinh / xuyên không gì đó đó (vì mình học khoa học, không tin mấy chuyện này, phản khoa học lắm 🤪), nhưng không hiểu vì sao mới đọc được hai mươi mấy chương đầu của truyện lại quyết định đào bộ này, mà lý do duy nhất chỉ là vì nam chính của truyện.  Đọc tới chương 50 thiếu chút nữa mình đã bỏ hố vì độ ‘cẩu huyết’ của nó. (Thật ra không ‘cẩu’ lắm đâu, đừng sợ, có lý do hết mà 🤭).

Tuy câu chuyện bắt đầu từ sự sai lầm và muốn sửa sai của nữ chính nhưng thật ra tất cả đều là quá trình của nam chính học biết phải yêu nữ chính như thế nào để cả hai tìm được hạnh phúc của chính mình.

Tình yêu không nên quá cố chấp, không nên quá mù quáng.

Có bạn nào đã từng yêu mà đau khổ bị dày vò vì người ta không yêu mình không? Mở lòng một chút đi các bạn ạ, tình yêu chỉ nở rộ khi có sự cố gắng của cả hai bên, một bên trao mà bên kia không nhận thì chỉ là đường cùng.

Truyện mang mác sủng nhưng mình cảm thấy có chút nặng nề, càng đọc càng thương nam chính vì những dằn vặt anh trải qua, nhưng cũng giận anh không ít vì cách giải quyết sai lầm. Cảnh báo lần nữa mấy bé có trái tim mong manh, đừng nhảy rồi ném đá người đào hố.

Cám ơn mấy bé/bạn/chị đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ mình. Lần sau sẽ tìm một hố hài hài tí để đào. 🤞

 

13 COMMENTS

 1. tuy biết truyện sẽ ngược và cẩu, tuy nhiên em vẫn nhảy vì chị dịch mượt h12 h12 h12 h12 h12 h12 h12 h12 h12 h12

 2. Doc tiep xem sao nè, chu mình thay anh that su quan tâm bà xã ! Cūng hoi hop khi nghe cam nhan cua em ! Thanks Niem nha!

 3. mình vẫn chưa thấy cảm giác nặng nề j cả. mình nghĩ anh chỉ đang che giấu tình cảm của mình dành cho chị thôi. cũng không đau tim đâu ạ.

 4. *_* nam chính trọng sinh á? nô nô T_T giống trung khuyển nam thần á? hy vọng mỗi nữ chính trọng sinh,bả sai quá sai ngay từ đầu,cho ổng trọng sinh theo bả có mà ngược chết dân tìnhhh àaa~~

 5. Đọc cuốn này không phải là nặng nề mà chỉ thấy nó trầm trầm, cái không khí hơi nhuốm màu lạnh của cảm xúc không ngỏ thành lời mà thôi. Nhưng cũng chính vì thế nên mới cuốn hút mà.

 6. Đã hoàn bên trung rồi tức là ad cũng biết là nam chính cũng k phải trọng sinh đung hok??? Tại anh cứ có suy nghĩ cũng như lời nói gây hiểu lầm là trọng sinh quá điiiiii. Truyện hay hấp dẫn lắm. Thanks ad đã giới thiệu 1 bộ truyện hay nữa cho mọi ng h18 h12 h3

 7. Đọc đến mấy chương hiện tại chưa thấy sự nặng nề của truyện lắm nhưng cảm thấy truyện này hay, tin rằng đây sẽ là một bộ truyện hay ^^ Sẽ tiếp tục dõi theo và ủng hộ ss h5 h18

 8. Kì thật ít thấy n9 nào thâm tình và thực sự cố gắng như Khang tiên sinh. Chỉ khi anh thấy mình không còn xứng với nữ9 nữa mới buông tay. Còn nữ9 thì mình thấy được sự trưởng thành, chỉ khi trải qua khó khăn mất mát mới hiểu phải trân trọng người trước mắt.
  Cảm ơn editor rất nhiều

 9. mong chờ từng chương để biết tình yêu của nam chinh ra sao, kết nam chính thâm tình, nhưng kiếp trước có lẽ anh k để c thấy dc 1 chút nào ty của mình, thậm chí cách thể hiện giải quyết sai lầm dẫn đến 2 người càng xa nhau, kiếp này c xán lại mà anh còn lạnh lùng thế nói gì tới kiếp trước bả lâm đường h7

 10. Đọc truyện này có cảm giác nặng nề thật. Ngunge mình muốn xem cách chị nữ chính sửa chữa lại sai lầm như thế nào và tình yêu của anh nam chính dành cho chị. Muốn xem cảnh hai anh chị làm mọi chuyện vì nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

h9 h8 h7 h5 h4 h3 h20 h2 h19 h18 h17 h16 h15 h14 h13 h12 h11 h10 h1