Khi Người Đàn Ông Yêu – Tử Thanh Du

29
597

Khi Người Đàn Ông Yêu

Tên gốc: Lão công của ta là đại lão

Tác giả: Tử Thanh Du

Nguồn raw: Tấn Giang

Dịch: QT

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng

Cặp đôi: Phương Tình, Khang Tư Cảnh

Giới thiệu:

Kiếp trước, Phương Tình bị mẹ ép gả cho một vị đại gia có quyền thế. Người người đều hâm mộ cô gả cho một người đàn ông ưu tú, chỉ có cô làm cảm thấy cuộc hôn nhân đó vô cùng bất hạnh, bởi vì cô người cô yêu không phải là người đàn ông này.

Sau khi cưới, cô vẫn không quên được mối tình đầu của mình, thậm chí bắt đầu ngoại tình, theo đuổi cái gọi là tình yêu mà từ bỏ hôn nhân.

Cho đến khi người tình hoàn toàn phản bội, vết thương chồng chất nằm bệnh viện, cô mới tỉnh ngộ, phát giác chấp niệm của mình buồn cười tới cỡ nào. Cô càng không nghĩ tới, người chồng đại gia mất hết mặt mũi vì cô trước đó lại bỏ tiền thanh toán thuốc men dùm cô trong giờ phút cuối cùng.

Giải phẫu thất bại, Phương Tình muốn bù đắp cũng không còn kịp nữa rồi. Nhưng vừa mở mắt ra cô lại trở về mười lăm năm trước, lúc cuộc hôn nhân của cô vừa mới bắt đầu.

Phương Tình cảm thấy đời này, người chồng mình chưa từng để trong mắt trở nên thuận mắt hơn trước. Ừ, cô đây nhất định phải ôm thật chặt bắp đùi của anh mà làm tốt bổn phận người vợ đại gia này của cô.


*** Cảnh báo trước: kiếp trước nữ chính rất hư, chết đi sống lại mới biết thương chồng.

*** Bà chị già này chỉ thích trai mặt lạnh chung tình, cho nên nếu bạn nào thích nữ truy thì bấm ngược trở lại nha. So far thì hình như anh đã thương chị từ lúc còn là học sinh, nhưng tại sao vẫn giấu giếm thì tới chương 30+ mà vẫn chưa thấy tác giả kể lại.

*** Cái tựa chính nghe rất *teen nên mình đổi lại thành “Khi Người Đàn Ông Yêu” vì mình cảm thấy tình yêu của anh thật ‘đa dạng’. Cũng là một người con gái, hai ‘hoàn cảnh’ khác nhau, cách thể hiện tình yêu khác nhau, kết quả khác nhau, dẫn đến anh của hai ‘hoàn cảnh’ trở thành hai con người khác nhau, nhưng chung điểm duy nhất chính là anh yêu cô. Có vài chương mình đọc nổi cả da gà vì anh giống như bị tinh thần phân liệt vậy, làm hết hồn, nhưng tác giả bảo đảm không phải, có lý do, từ từ sẽ giải thích nên mình mới quyết định đào luôn…

*** Từ chương 16 trở đi thì mình sẽ khóa truyện theo kiểu định giờ (định giờ như thế nào mình sẽ thông báo khi post tới chương 10). Các bạn thân với nhà thì khỏi cần phải lo lắng về chuyện khóa nhé, sẽ được set tự động.

*** Truyện được edit cho bản thân đỡ ghiền, không cầu view không cầu comment, chỉ cầu các bạn cùng sở thích tham gia tám chuyện – không hợp khẩu vị xin đừng bỏ vào miệng nhai rồi lại phun ra, lặng lẽ quay bước mới chính là người có văn hóa.

*** Đây là link convert @ Wikidich cho bạn nào có thể nhai được

 

29 COMMENTS

  1. Cung nhay ho moi voi Niem thoi. Motif truyen cua Tu Thanh Du hoi ken nguoi doc vi phan lon toan nu chinh o kiep truoc kha hu va ko yeu nam chinh, sau khi trong sinh moi nhan ra tinh yeu dich thuc. Nam chinh “mat lanh” bao nhieu thi yeu nu chinh bay nhieu hihihiii… Minh co doc 1 truyen khac cua tac gia nay roi, van phong on nhung co nhieu doan lam minh “can ngon tay” vi kho hieu… chac tai doc convert, ma convert truyen cua ba nay kho nhai vo cung 😂. Bay gio co Niem edit truyen roi nen minh let theo den cung 😊

  2. Hóng hớt chờ c1 lền sàn, mỗi một truyện của nhà đều được sàn lọc chọn lựa nên an tâm nhảy hố thôi.

    • Em đừng nói vậy mà tạo áp lực quá lớn cho chị Linh ơi… chả sàn lọc gì đâu, toàn theo sở thích thoi à…văn phong k hay mà câu chuyện hay chị cũng đào nữa 😝😝

  3. :3 Ss Niệm mở hố mới :3 em thích kiểu trọng sinh xong làm lại cuộc đời, nhận ra những gì sai trước đây rồi còn sủng nữa :3 cưng chết người <3

  4. Trước em từng đọc một bộ khác của Tử Thanh Du thấy cũng khá hay, thế nên giờ yên tâm nhảy hố thôi. Cảm ơn chị đã edit ạ <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

h9 h8 h7 h6 h5 h4 h3 h2 h18 h17 h16 h15 h14 h12 h11 h10 h1 a14 a12