Khi Người Đàn Ông Yêu – Tử Thanh Du

113
6240

Khi Người Đàn Ông Yêu

Tên gốc: Lão công của ta là đại lão

Tác giả: Tử Thanh Du

Nguồn raw: Tấn Giang

Dịch: QT

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Bìa: Thu Hoài / Vy Vy

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng, ngọt

Cặp đôi: Phương Tình, Khang Tư Cảnh

Giới thiệu:

Kiếp trước, Phương Tình bị mẹ ép gả cho một vị đại gia có quyền thế. Người người đều hâm mộ cô gả cho một người đàn ông ưu tú, chỉ có cô làm cảm thấy cuộc hôn nhân đó vô cùng bất hạnh, bởi vì cô người cô yêu không phải là người đàn ông này.

Sau khi cưới, cô vẫn không quên được mối tình đầu của mình, thậm chí bắt đầu ngoại tình, theo đuổi cái gọi là tình yêu mà từ bỏ hôn nhân.

Cho đến khi người tình hoàn toàn phản bội, vết thương chồng chất nằm bệnh viện, cô mới tỉnh ngộ, phát giác chấp niệm của mình buồn cười tới cỡ nào. Cô càng không nghĩ tới, người chồng đại gia mất hết mặt mũi vì cô trước đó lại bỏ tiền thanh toán thuốc men dùm cô trong giờ phút cuối cùng.

Giải phẫu thất bại, Phương Tình muốn bù đắp cũng không còn kịp nữa rồi. Nhưng vừa mở mắt ra cô lại trở về mười lăm năm trước, lúc cuộc hôn nhân của cô vừa mới bắt đầu.

Phương Tình cảm thấy đời này, người chồng mình chưa từng để trong mắt trở nên thuận mắt hơn trước. Ừ, cô đây nhất định phải ôm thật chặt bắp đùi của anh mà làm tốt bổn phận người vợ đại gia này của cô.


Ngày 1/5/2018 mình đã mở khóa chương 16-24 trong vòng 5 ngày, dành cho phần lớn các bạn đọc trên Wattpad của page. Bạn nào không đọc kịp thì chờ đợt mở khóa lần sau nhé.

Từ chương 25 trở đi, mỗi chương chỉ mở cho thành viên 7 ngày, 7 ngày sau chỉ có  nhóm FFF của nhà mới đọc được.

Đây là cách khóa dễ nhất và tiện nhất cho mình và các bạn đọc ‘có tâm’. Mong các bạn tôn trọng tác giả cũng như người chỉnh ngữ.


*** Cảnh báo trước: kiếp trước nữ chính rất hư, chết đi sống lại mới biết thương chồng.

*** Bà chị già này chỉ thích trai mặt lạnh chung tình, cho nên nếu bạn nào thích nữ truy thì bấm ngược trở lại nha.

*** Cái tựa chính nghe rất *teen nên mình đổi lại thành “Khi Người Đàn Ông Yêu” vì mình cảm thấy tình yêu của anh thật ‘đa dạng’. Cũng là một người con gái, vài ‘hoàn cảnh’ khác nhau, cách thể hiện tình yêu khác nhau, kết quả khác nhau, nhưng chung điểm duy nhất chính là tình yêu của anh dành cho cô. Có vài chương mình đọc nổi cả da gà vì anh giống như bị tinh thần phân liệt vậy, làm người ta hết hồn.

*** Mặc dù truyện được tác giả để mác sủng ngọt, nhưng có vài chương mình cảm giác ngược chết người, cảnh báo trước nha.

*** Truyện được edit cho bản thân đỡ ghiền, không cầu view không cầu comment, chỉ cầu các bạn cùng sở thích tham gia tám chuyện – không hợp khẩu vị xin đừng bỏ vào miệng nhai rồi lại phun ra, lặng lẽ quay bước mới chính là người có văn hóa.

*** Đây là link convert @ Wikidich cho bạn nào có thể nhai được

 

113 COMMENTS

    • Mình cũng là mem mới lun ạ 😭😭 ghiền truyện quá mà k đọc đc chươnv 16

  1. mình cực thích thể loại song trọng sinh như thế này. Bạn có thể cho phép mình đọc tiếp chương 16 không? Nick wp của mình là thaophuongthao367. thank bạn nha! h15

  2. Hi! Mình là mem mới, nhưng xưa giờ chỉ toàn ẩn nấp trong bóng tối, tình cờ thấy bạn edit truyện của Tử Thanh Du , mình đã ko kìm lòng đc phải gia nhập hội ngay vì bộ cuộc sống hạnh phúc của tac giả này cũng rất hay, ngọt sủng theo kiểu mình thích, mình ko rõ lắm vì chỉ đọc đc trên wattpad tới chương 15, bên hội mình đã đăng nhập nhưng vẫn ko đọc được tiếp, có gì bạn giúp mình nhé, xin cảm ơn😊

  3. Xin Chào. Tôi là mem mơiz. Hơi già tý nhưng bị tự kỷ nên chỉ đọc thầm bấy lâu nay. Xin chào cả nhà

  4. Ahihi. Sủng lại ngọt nữa. Đã lọt thêm một hố. Ngày nào cũng vào ngóng nhà nàng h12

  5. mình login và làm theo hướng dẫn rồi nhưng từ chương 16 vẫn chưa đọc được. Bạn admin giúp mình với. Tkssss

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

h9 h8 h7 h5 h4 h3 h20 h2 h19 h18 h17 h16 h15 h14 h13 h12 h11 h10 h1