Khi Người Đàn Ông Yêu – Tử Thanh Du

127
10285

Khi Người Đàn Ông Yêu

Tên gốc: Lão công của ta là đại lão

Tác giả: Tử Thanh Du

Nguồn raw: Tấn Giang

Dịch: QT

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Bìa: Thu Hoài / Vy Vy

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng, ngọt

Cặp đôi: Phương Tình, Khang Tư Cảnh

Giới thiệu:

Kiếp trước, Phương Tình bị mẹ ép gả cho một vị đại gia có quyền thế. Người người đều hâm mộ cô gả cho một người đàn ông ưu tú, chỉ có cô làm cảm thấy cuộc hôn nhân đó vô cùng bất hạnh, bởi vì cô người cô yêu không phải là người đàn ông này.

Sau khi cưới, cô vẫn không quên được mối tình đầu của mình, thậm chí bắt đầu ngoại tình, theo đuổi cái gọi là tình yêu mà từ bỏ hôn nhân.

Cho đến khi người tình hoàn toàn phản bội, vết thương chồng chất nằm bệnh viện, cô mới tỉnh ngộ, phát giác chấp niệm của mình buồn cười tới cỡ nào. Cô càng không nghĩ tới, người chồng đại gia mất hết mặt mũi vì cô trước đó lại bỏ tiền thanh toán thuốc men dùm cô trong giờ phút cuối cùng.

Giải phẫu thất bại, Phương Tình muốn bù đắp cũng không còn kịp nữa rồi. Nhưng vừa mở mắt ra cô lại trở về mười lăm năm trước, lúc cuộc hôn nhân của cô vừa mới bắt đầu.

Phương Tình cảm thấy đời này, người chồng mình chưa từng để trong mắt trở nên thuận mắt hơn trước. Ừ, cô đây nhất định phải ôm thật chặt bắp đùi của anh mà làm tốt bổn phận người vợ đại gia này của cô.


Ngày 1/5/2018 mình đã mở khóa chương 16-24 trong vòng 5 ngày, dành cho phần lớn các bạn đọc trên Wattpad của page. Bạn nào không đọc kịp thì chờ đợt mở khóa lần sau nhé.

Từ chương 25 trở đi, mỗi chương chỉ mở cho thành viên 7 ngày, 7 ngày sau chỉ có  nhóm FFF của nhà mới đọc được.

Đây là cách khóa dễ nhất và tiện nhất cho mình và các bạn đọc ‘có tâm’. Mong các bạn tôn trọng tác giả cũng như người chỉnh ngữ.


*** Cảnh báo trước: kiếp trước nữ chính rất hư, chết đi sống lại mới biết thương chồng.

*** Bà chị già này chỉ thích trai mặt lạnh chung tình, cho nên nếu bạn nào thích nữ truy thì bấm ngược trở lại nha.

*** Cái tựa chính nghe rất *teen nên mình đổi lại thành “Khi Người Đàn Ông Yêu” vì mình cảm thấy tình yêu của anh thật ‘đa dạng’. Cũng là một người con gái, vài ‘hoàn cảnh’ khác nhau, cách thể hiện tình yêu khác nhau, kết quả khác nhau, nhưng chung điểm duy nhất chính là tình yêu của anh dành cho cô. Có vài chương mình đọc nổi cả da gà vì anh giống như bị tinh thần phân liệt vậy, làm người ta hết hồn.

*** Mặc dù truyện được tác giả để mác sủng ngọt, nhưng có vài chương mình cảm giác ngược chết người, cảnh báo trước nha.

*** Truyện được edit cho bản thân đỡ ghiền, không cầu view không cầu comment, chỉ cầu các bạn cùng sở thích tham gia tám chuyện – không hợp khẩu vị xin đừng bỏ vào miệng nhai rồi lại phun ra, lặng lẽ quay bước mới chính là người có văn hóa.

*** Đây là link convert @ Wikidich cho bạn nào có thể nhai được

 

127 COMMENTS

  1. Chào bạn, mình lọt hố này và chỉ đọc được đến chương 15. Lòng mình thiết tha ao ước có thể đọc tiếp những chương sau, hy vọng bạn có thể gửi pass cho mình qua email miley.ng05@gmail.com. Cảm ơn bạn đã bỏ công sức ra edit truyện, thật sự là rất mượt luôn ý.

  2. Bạn ơi mình có theo dõi truyện đến chương 15 đến 16 thì bạn cài pass. Không biết bạn có cho pass được không? Nếu được bạn cho mình qua Mail này nheng: ngocmai6789@gmail.com cảm ơn bạn đã bỏ công edit truyện cho mọi người đọc

  3. chị ơi sau khi đọc đến chương 32 của chị. em cực kỳ thích bộ này vì vậy mong chị neverstop. tiện thể cho em hỏi lich truyện dich như thế nào chị

  4. Chào chị em rất cuồng bộ truyện khi người đàn ông yêu của chị. cực kỳ ngưỡng mộ văn phong của chị. Nhưng thực buồn là em không đọc được chương 16. Em mong chị dành chút thời gian cho em xin pass. Lyhuong1901@gmail.com . Chị ak tuyệt lắm

  5. Em chào chị ạ. Em đã đọc 1 lèo từ chương 1- 15 của truyện Khi người đàn ông yêu do chị edit ạ. Và em thấy truyện rất hay và chị edit rất là mượt luôn ạ. Em có thể xin pass truyện không ạ. Email của em: ngocvu7896@gmail.com

  6. B ơi mk từ wp sang b set pass cho mk vơis @user85519752 . Đang đọc hay ơi là hay …plzzz

  7. Bạn ơi đến hnay mình mới lọt hố truyện Khi người đàn ông yêu. Vì vậy mình có thể xin pass truyện từ chương 16 trở đi vào email thuthao061099@gmail.com không? Mình cam kết sẽ thực hiện đầy đủ nội quy.

  8. Bạn ơi mình có đọc truyện khi người đàn ông yêu trên wattpap ấy. Truyện đến chương 15 là mình ko đọc đc nữa mình có thể xin pass của bạn đc ko. Email của mình là ngocle0120@gmai.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

h9 h8 h7 h5 h4 h3 h20 h2 h19 h18 h17 h16 h15 h14 h13 h12 h11 h10 h1