Lam Ảnh – Hắc Tâm Bình Quả

4
491

Lam Ảnh

lamanh

Tên gốc: Gia, khiếm dạy dỗ

Tác giả: Hắc Tâm Bình Quả

Chỉnh ngữ: Nhisiêunhân aka Sâu Lười, Ha Thanh

Bìa: Ốc

Thể loại: Np, hiện đại, xuyên không, sạch, sủng, nam nữ cường.

Tình trạng: Đã hoàn

Độ dài: 167 chương + 21 phiên ngoại

Nguồn: hoihienluoi.com

Giới thiệu

Bạn trai chỉ dùng để đùa, bạn tình chỉ dùng để làm ấm giường, ông xã chỉ dùng để yêu…

“Không có đàn ông, cô không sống được!”

“Không đúng đâu, là bọn họ không có tôi mới sống không được!” Cô mỉm cười lạnh nhạt, vẻ tao nhã làm kinh diễm toàn trời đất.

o0o

Đoạn nhỏ vắn tắt:

Buổi xử án công khai làm khiếp sợ toàn bộ thế giới – đầu lĩnh đạo tặc nổi tiếng máu lạnh vô tình trong truyền thuyết vì một cô gái mà một mình xông vào lao ngục, cuối cùng bị bắt, sắp mất mạng.

“Thời gian trò chơi đã kết thúc, sao anh còn tới?”

Người kia cười tự giễu, giang hai tay đón nhận những viên đạn bắn đến, “Anh yêu em, dùng cách gì yêu em thì, không liên quan đến em.”

Ngày đăng cơ của quốc vương làm khiếp sợ toàn bộ thế giới – vương tử điện hạ giết cha đoạt vị đã tháo vương miện xuống khi còn đang ngồi trên ngai, từ bỏ toàn bộ mọi thứ đã theo đuổi từ trước đến giờ.

“Nếu như trách nhiệm, nghĩa vụ, tất cả đều là vì vương miện, vậy tôi từ bỏ. Bởi vì trong lòng tôi, cô ấy còn quan trọng hơn cả mười triệu nhân dân của quốc gia này.”

Vụ án hung sát diệt tộc làm khiếp sợ toàn bộ thế giới – màu máu nhiễm đỏ cả một vùng đất, nở nhiều đóa hoa máu xinh đẹp bên trên. Người đàn ông như thiên sứ đứng nhìn thi thể đầy đất, khóe miệng khẽ nhếch.

“Tất cả những người làm tổn thương cô ấy đều phải trả giá gấp trăm lần.”

o0o

“Mày giành đàn ông với tao?”

“Vậy thì sao? Những thứ chị muốn tôi đều sẽ đoạt lấy. Đúng rồi, từ nhỏ chị đã ngu xuẩn như vậy, chưa từng cướp được của tôi một lần nào.”

Hai người là đôi song sinh của gia tộc sát thủ, được sinh ra trong sự chờ mong vô vàn. Nhưng người chị là cọng cỏ vô lực, còn em gái thì lại tượng trưng cho thiên nga.

Vì để được độc sủng, em gái thận trọng muốn trục xuất cô khỏi gia tộc, nhưng không ngờ lại biến khéo thành vụng, mận chết thay đào.

Hãy xem kỳ tích thứ tám thế giới được sinh ra như thế nào.


Đôi lời: Bộ này đã được nhà roseila edit đến chương 32 với tên Gia, thiếu dạy dỗ và đã drop, hiện giờ nhà mình edit lại từ đầu, không liên quan gì đến bản edit của nhà roseila. :27: 

Do không thích tên gốc nên mình đã sử dụng tên nữ chính đặt làm tên truyện (xin tha thứ cho trình độ đặt tên vô năng của mềnh :a23: ) Những chú thích in nghiêng trong ngoặc đều là chú thích của editor. 

Đây là bộ np thứ 2 của mình. Tuy dài hơi nhưng lại rất hay. Hi vọng các bạn có thể đồng hành cùng mình đi đến cuối con đường. :v 10 anh mĩ nam đang chờ các bạn. :a5:  Lịch post thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Mong các bạn ủng hộ. :*  :t33: 

 

Mục lục

Chương 1 ✿ Chương 2 ✿ Chương 3 ✿ Chương 4 ✿ Chương 5

Chương 6 ✿ Chương 7 ✿ Chương 8 ✿ Chương 9 ✿ Chương 10

Chương 11 ✿ Chương 12 ✿ Chương 13 ✿ Chương 14 ✿ Chương 15

 

4 COMMENTS

  1. Bộ này sao ngưng vậy nè, tôi nghiệp em nó quá nè. Mong là nhà mình sẽ sớm quay lại, hun nè :3

  2. Nhà sâu lười ed hay mượt quá .nhà roseilia ed hiện đại lẫn cả từ ccổ đại quá lủng củng .mặc dù nhanh hơn nhưng đọc chán quá :((

  3. *gãi đầu* mình chưa drop bộ đó bạn ơi , mình đã edit tới chương 35 rùi bạn :) mà dù sao edit theo sở thích mà nhỉ, ủng hộ bạn nhé *5ting *

Comments are closed.