Người ẩn hình – Nữ Vương Không Ở Nhà

70
13324

Người Ẩn Hình

Người ẩn hình

Tên gốc: Ẩn hình hắn / Kẻ ẩn hình

Tác giả: Nữ Vương Không Ở Nhà

Chuyển ngữ: gachuaoln

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Bìa: Ốc @ hội hiền lười

Số chương: 70 + 1NT

Thể loại: Hiện đại, yêu thầm, giả trư ăn cọp, ngược tâm chút chút, HE

Nguồn: hienluoihoi.com

 

Giới thiệu

Diệp Ninh một mình đi học, chưa lập gia đình đã mang thai, sinh con ở hải ngoại.

Cho tới bây giờ, cô vẫn cho rằng, một mình mình gánh hết tất cả.

Nhưng trong lúc tổng vệ sinh, vô tình phát hiện một lá thư, lúc này cô mới phát hiện___

Thì ra sau lưng cuộc sống của mình, từ trước tới giờ đều có một đôi bàn tay vừa mạnh mẽ vừa ấm áp.

 Trích đoạn 1:

Cô há miệng thở hào hển, hét lớn đau khổ: “Đều là giả, từ đầu tới cuối anh đều gạt em, rốt cuộc người nào mới thật là anh!”

Tiêu Nhạc dừng mắt lại trên người Diệp Ninh, cuối cùng bật cười: “Con người ai cũng sẽ thay đổi, với anh chính là thay đổi thành người em thích.”

Anh khẽ nhướng mày, nụ cười vẫn còn đọng lại trên môi: “Anh đã nói từ trước, em nhất định không thích anh. Lần đầu tiên nhìn thấy anh, em đã chán ghét anh, anh khiến cho em sợ hãi. Cho nên___”

Diệp Ninh lui về phía sau từng bước: “Cho nên từ đầu đến cuối, anh đều ngụy trang chính mình.”

Trích đoạn 2:

Anh nắm lấy tay cô, đặt trên lồng ngực.

Trái tim nơi đó, ấm áp mạnh mẽ.

Giọng nói của Tiêu Nhạc khàn khàn vang lên bên tai Diệp Ninh: “Ninh Ninh, em cười với anh, anh sẽ vui vẻ. Em không cười với anh, nơi này rất đau, đau đến thật khó chịu.”

Trích đoạn 3:

“Tôi biết rõ cậu ấy làm việc không theo bất cứ quy luật nào, cô sẽ cảm thấy đáng sợ, đây cũng là chuyện bình thường. Nhưng có bao giờ cô nghĩ tới chưa, cậu ấy yêu cô bao nhiêu thì sẽ điên bấy nhiêu. Nếu trên đời này có một người có thể yêu cô tới mức này, tại sao cô còn phải so đo cái được cái không?”

***Giới thiệu quá ngắn, ta thêm một vài trích đoạn để các nàng hiểu đại khái một chút nhé. Cảnh báo: Truyện không dành cho những nàng có trái tim yếu đuối, chỉ muốn ngọt nữa và ngọt mãi. Có những đoạn sẽ khóc tả tơi, có những đoạn sẽ ngọt hơn cả mía lùi.

 ————-

LINK EBOOK

PRC ♥ EPUB

70 COMMENTS

 1. :v mò linh tinh ra bộ này :3 nghe tên quen quen :v có gì em phải đọc mới được :3 còn có cả ebook nè hịn quá h5

   • :v :v oki ạ :v em định đọc onl có gì còm tí để còn ủng hộ chút dù hoàn từ đời :v cơ mà chị nói thế thì em tải ebook về đọc vậy :3 tại em không biết đọc ebook bằng điện thoai nên chỉ đọc bằng laptop :v

    • Em dùng điện thoại gì? Có rất nhiều app để đọc ebook, tiện lắm!

     Không cần phải comment từng chương đâu bé… chỉ cần để lại 1 chút cảm tưởng sau khi đọc xong để chị biết gu của em là gì thôi à :-)

     Chị có up lên wattpad nữa đó, nếu cái đó tiện hơn cho em. Enjoy!!!

     • Thực ra tại em thích còm ý :v không còm lại thấy ngứa ngáy. Em dùng asus, hệ điều hành android :3 à ừ em cũng có follow nhà mình bên wattpad để em mò sang đấy đọc

      • Chị thấy Android có Play Books app. Có thể đã có sẳn trong Home screen của phone em rồi đó. Lần đầu tiên chị nghe nói có người thích comment LOL

       • Oki ạ để em down về :3 ban đầu em cũng ko quen cmt về sau từ đợt đọc truyện onl nhiều thế là cảm xúc dâng trào em thích viết ra 😂😂😂 nhiều khi sợ nói lắm quá nên cũng phải thu liễm tí haha

 2. Hôm nay mèo cày lại bộ này lần nữa mà vẫn thấy hay quá đi mất T_T

 3. Hom nay moi bat dau doc truyen nay day. Truoc tien len cam on ban editor da. Chuc ban vui khoe nhe. Doc truyen roi minh se comt tiep.

Comments are closed.