Người ẩn hình – Nữ Vương Không Ở Nhà

70
13317

Người Ẩn Hình

Người ẩn hình

Tên gốc: Ẩn hình hắn / Kẻ ẩn hình

Tác giả: Nữ Vương Không Ở Nhà

Chuyển ngữ: gachuaoln

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Bìa: Ốc @ hội hiền lười

Số chương: 70 + 1NT

Thể loại: Hiện đại, yêu thầm, giả trư ăn cọp, ngược tâm chút chút, HE

Nguồn: hienluoihoi.com

 

Giới thiệu

Diệp Ninh một mình đi học, chưa lập gia đình đã mang thai, sinh con ở hải ngoại.

Cho tới bây giờ, cô vẫn cho rằng, một mình mình gánh hết tất cả.

Nhưng trong lúc tổng vệ sinh, vô tình phát hiện một lá thư, lúc này cô mới phát hiện___

Thì ra sau lưng cuộc sống của mình, từ trước tới giờ đều có một đôi bàn tay vừa mạnh mẽ vừa ấm áp.

 Trích đoạn 1:

Cô há miệng thở hào hển, hét lớn đau khổ: “Đều là giả, từ đầu tới cuối anh đều gạt em, rốt cuộc người nào mới thật là anh!”

Tiêu Nhạc dừng mắt lại trên người Diệp Ninh, cuối cùng bật cười: “Con người ai cũng sẽ thay đổi, với anh chính là thay đổi thành người em thích.”

Anh khẽ nhướng mày, nụ cười vẫn còn đọng lại trên môi: “Anh đã nói từ trước, em nhất định không thích anh. Lần đầu tiên nhìn thấy anh, em đã chán ghét anh, anh khiến cho em sợ hãi. Cho nên___”

Diệp Ninh lui về phía sau từng bước: “Cho nên từ đầu đến cuối, anh đều ngụy trang chính mình.”

Trích đoạn 2:

Anh nắm lấy tay cô, đặt trên lồng ngực.

Trái tim nơi đó, ấm áp mạnh mẽ.

Giọng nói của Tiêu Nhạc khàn khàn vang lên bên tai Diệp Ninh: “Ninh Ninh, em cười với anh, anh sẽ vui vẻ. Em không cười với anh, nơi này rất đau, đau đến thật khó chịu.”

Trích đoạn 3:

“Tôi biết rõ cậu ấy làm việc không theo bất cứ quy luật nào, cô sẽ cảm thấy đáng sợ, đây cũng là chuyện bình thường. Nhưng có bao giờ cô nghĩ tới chưa, cậu ấy yêu cô bao nhiêu thì sẽ điên bấy nhiêu. Nếu trên đời này có một người có thể yêu cô tới mức này, tại sao cô còn phải so đo cái được cái không?”

***Giới thiệu quá ngắn, ta thêm một vài trích đoạn để các nàng hiểu đại khái một chút nhé. Cảnh báo: Truyện không dành cho những nàng có trái tim yếu đuối, chỉ muốn ngọt nữa và ngọt mãi. Có những đoạn sẽ khóc tả tơi, có những đoạn sẽ ngọt hơn cả mía lùi.

 ————-

LINK EBOOK

PRC ♥ EPUB

70 COMMENTS

 1. Cám ơn các bạn rất nhiều 🌹🌹😇😇😇🌹🌹🌹🌹

  đã làm ebook sau khi dịch nữa.

 2. Aizo, mình thì chưa đọc truyện nhưng nghe có vẻ ngược, để dành đợi có time r đọc. Thanks các editor nhiều nhiều :-P :-P :-P :-P

 3. cảm ơn cả nhà vì đã mang đến cho bọn mình một bộ truyện thật nhẹ nhàng. Các bạn edit rất mượt nhưng mình muốn góp ý chút, nhiều chương anh Tieeu Nhạc hay đáp ” vâng ” với DN. Mình thấy rất kỳ.

  • Chị Niệm nhà mình thường dùng tiếng Anh nhiều ^^ Nếu bạn có để ý, nên chị ấy hay dùng phép lịch sự hơn là “Vâng”

  • 😅 cám ơn bạn góp ý 😍 Thật ra thì mình k biết dùng từ gì để diễn tả cách anh Tiêu “e dè, sợ sệt” chị Ninh! Dùng “dạ” thì quá lễ phép, mà dùng “ừ” gì quá “hỗn” 😅😅. Mình thấy ng Bắc hay dùng vâng (ngay cả đối với con cháu; mình có hỏi mẹ chồng thì mới biết là mấy dì mấy cậu đang “khách sáo”😅), cho nên choảng ngay từ vâng vào!!! Cầu góp ý đấy!!!

 4. Phải nói lâu lắm rồi mình mới đọc được một bộ hiện đại mà mình thích như vậy. Tình cảm của Tiêu Nhạc dành cho Diệp Ninh sợ thì cũng có sợ thật, nhưng nhiều hơn là thấy thương cho anh. Một nhà 3 người này làm cho người ta yêu lắm luôn. Giờ thì có ebook để giữ làm kỷ niệm rồi. Cảm ơn hội, nhất là bạn Duy Niệm đã edit bộ này nhé ❤️ *bắn tim*

 5. Cảm ơn editor, bộ này dịch mượt có tâm, thêm rất nhiều chú thích nữa, mong chờ ebook!!

 6. Hi, có thể cho mình xin pass được không? Mình rất thích cuốn này, lần đầu đọc tại trang rất hay. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dịch truyện :wink: :wink:

 7. Chao ban
  cam on ban da edit mot truyen rat hay
  ban co the cho minh pass dc ko?
  cam on ban

 8. Chào bạn, mình mới biết truyện này được nhà dịch. Truyện rất rất hay, mình mải miết đọc cả ngày và đêm nay. Mong bạn cho mình xin pass với nhé.

 9. Bạn ơi, cho mình xin pass với dc ko? mình rất thích truyện nhà bạn. Thank you!

 10. Các nàng ơi, mở cửa cho mình vô với nhé. Mình là fan của Hiền Lười Hội.

  • Các nàng ơi, vừa nãy không biết mở cửa vì quên chìa khoá. Tìm thấy chìa khoá rồi nha. Haha🤗

Comments are closed.