Sư phụ lại rớt tuyến – Vưu Tiền

14
325

SƯ PHỤ LẠI RỚT TUYẾN

Tác giả: Vưu Tiền

Nguồn raw: http://www.xbiquge.cc

Editor: Hội hiền lười

Bìa: Jas <Quỳnh Như>

Thể loại: Tu tiên, hài, truyện max dài

Nhân vật chính: Trầm Huỳnh

Nhân vật kèm theo: Nghệ Thanh, Cô Nguyệt, đệ tử phái Vô Địch

Giới thiệu: 

Người người đều nói, Nghệ Thanh là đệ nhất kiếm tu trên thế gian này, tu vi kiếm thuật không ai có thể bì kịp. Dù là lúc tu tiên ở hạ giới, hay đánh mười thiên đình tiên giới đều bách chiến bách thắng.

Nghệ Thanh cười nói: “Đó là vì các ngươi chưa biết đến sư phụ ta thôi, nói đến tu vi thì ta không theo kịp nàng. Nhớ ngày đó mười thiên đế trên tiên giới thì sư phụ ta đánh chín, còn một người khác là của ta.”

“Sư phụ? Ngươi có sư phụ sao? Ơ? Sao cho tới giờ chưa từng nghe thấy.”

“Sư phụ ta…. Ủa? Sư phụ! Sư phụ? Sư phụ ta đâu? Có ai thấy sư phụ ta không?”

Một người bên cạnh yên lặng giơ tay lên: “Ta đang ở đây!” =_=

Sau khi xuyên không, điều khiến Thẩm Huỳnh phiền não nhất chính là…. Cảm giác tồn tại quá thấp!


Từ chương 100 sẽ khóa truyện, mỗi chương chỉ mở cho thành viên (Có nick) trong vòng 7 ngày, sau 7 ngày chỉ có các thành viên trong nhóm FFF được đọc.

Các bạn khác muốn đọc cần có người bảo lãnh nha~ Hoặc inbox vào fanpage theo form: Email comment truyện trong web + Muốn đọc truyện “Sư phụ lại rớt tuyến”


Truyện edit vui là chính, truyện tu tiên, hài cực hài.

Truyện YY nữ chính, nữ chính là toàn năng, nữ chính có thể đánh hết được tất cả mọi người trên đời dù là mạnh cỡ nào. Nhưng do hài nên mình thấy không hề phản cảm. Bạn nào kỵ or dị ứng vụ này vui lòng back, đừng nói lời cay đắng.

Truyện edit vì sở thích, bạn nào cùng sở thích hãy bay vào chia sẻ, đừng comment một từ (thích, hay, like) mà đau lòng nhau.

14 COMMENTS

  1. :v hôm nay lượn lại sang bên này tự dưng em thấy bên này ghi Trầm Huỳnh nhưng em toàn nhớ là Thẩm Huỳnh :v mà cũng thấy mấy chương toàn Thẩm Huỳnh á, chắc tác giả ghi nhầm chăng :v

  2. Chúc hố đông khách và nhanh đầy
    Đọc giới thiệu trên face rồi giờ mới vào

  3. Mừng nhà mình đào hố mới, trời nắng nóng đọc hài cho vui vẻ giảm bớt cái nhiệt ngoài trời, chúc hố đông vui xôm tụ.

  4. Đầu tiên thấy tên trn tưởng võng du.. ok võng du thì võng du lâu lắm chưa có bộ nào ngon lành để đọc. Cơ mà hóa ra lại là tu tiên =)) mà tu tiên thì đã sao quan trọng là trn hài đó =))))) nên nhảu hố thôi

  5. Thích đọc truyện hài, tu tiên, tình sư phụ ( nữ ) và đồ đệ, và đây chính là bộ hợp ghu của tôi. Cảm ơn các bạn đã edit. Chúc các bạn may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

h9 h8 h7 h5 h4 h3 h20 h2 h19 h18 h17 h16 h15 h14 h13 h12 h11 h10 h1