Tha cho mỡ của em đi! – Chương 1

1
71

Chương 1

Editor: Tiểu Huyền @hienluoihoi.com

Lưu Đoàn Đoàn cảm thấy từ nhỏ đến lớn mình vẫn luôn hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước, chăm chỉ học hành, lớn lên khỏe mạnh.

Nhưng khi thành tích nâng cao ổn định, cân nặng của cô cũng tăng lên nhanh chóng.

Vì vậy, cô tỏ ra cực kỳ vui mừng, chí ít sau này có người của quốc gia “bắp ngô” hay người của quốc gia “bột mì” đến khiêu khích, nói rằng nhân dân Đại Trung Hoa không có cơm ăn, mà cô lại có thể lộ ra một cơ thể mỡ màng như vậy khiến mắt họ bị chọc mù.

Tuy thế cô không cảm thấy xấu hổ, ngược lại còn cho rằng tâm trạng vui tươi sẽ khích lệ rất nhiều người, cô chỉ giải thích đơn giản, trong số những người này, tổng cộng có hai người hận mỡ của cô nhất – – một ở dưới giường của cô, cả ngày lo lắng ván giường sụp xuống mình sẽ bị biến thành vật thí nghiệm – Lili, cùng với người thay thế giáo viên thể dục buổi sáng của bọn họ – Thẩm Ngạn.

Thẩm Ngạn này, giống như thần thánh ở Đại học G của bọn họ, dùng cụm từ nhà nhà đều biết để miêu tả, tuyệt đối không nói quá.

Cũng không phải vì anh ta đẹp trai, cũng không phải vì thành tích học tập tốt, mà bởi vì anh ta… Trời sinh xử án, vô cùng nghiêm khắc.

Anh ta là sinh viên của Đại học Cảnh sát trực thuộc Đại học G, ở môn học đòi hỏi thể chất và một phần phối hợp tay chân, quả thật luôn là tiểu bảo bối của giáo viên.

Trong khóa học rèn luyện thể chất, nếu thi đấu anh ta chắc chắn sẽ giành giải nhất, khiến bạn học khác đến một mảnh vụn cũng không còn. Vì vậy, về cơ bản những giáo viên từng dạy anh ta, đang giờ học khẳng định sẽ lấy anh ta làm ví dụ điển hình, khích lệ và cổ vũ những người chạy năm km thấy rằng mình đã dùng tất cả sinh lực của cuộc đời.

Còn về phương diện khác, Hình pháp học, Luật dân sự, các thầy dạy môn Phạm tội học sẽ thường xuyên nhắc đến tên Thẩm Ngạn, à, lần này coi anh ta như là mặt khác của tài liệu giảng dạy.

Tổng kết lại, Thẩm Ngạn là kẻ tứ chi phát triển, có cơ bắp nhưng không có đầu óc.

Mà rất không may, huấn luyện viên thể dục buổi sáng của Lưu Đoàn Đoàn bọn họ, vì gặp phải tai nạn giao thông nên phải nằm trên giường ba tháng tới, giao nhiệm vụ giám sát tiết học thể dục cho Thẩm Ngạn.

Thời điểm tin tức này được truyền ra, Lưu Đoàn Đoàn vẫn rất vui vẻ. Cô cảm thấy, hội nam sinh vung quyền tốt hơn nhiều so với kẻ chỉ biết lý luận suông, hơn nữa dáng người của Thẩm Ngạn không tồi. Cô và bạn học từng vụng trộm xem anh ta luyện tập, cơ bụng tám múi ngay ngắn, thêm cả hai cánh tay rắn chắc, thực sự khiến máu mũi của cô chảy ra.

Bất kể thế nào cô cũng không nghĩ tới, mỹ nam cơ bắp mà cô thầm quan sát, nhanh chóng trở thành huấn luyện viên ác ma.

Nhớ rõ ngày đầu tiên anh ta thay giáo viên tới giám sát thể dục buổi sáng, toàn thân uy phong nghiêm nghị đứng ở kia. Bộ đồng phục cảnh sát màu xanh lam mặc trên người anh có da có thịt, chân dài thẳng, đan hai tay để sau lưng, con ngươi đen láy thể hiện sự nghiêm túc, nhìn qua giống như đang bàn chuyện quan trọng.

Lúc đó Lưu Đoàn Đoàn cười trộm trong lòng, Thẩm Ngạn này không chỉ có bắp thịt được luyện tập tốt, ngay cả tài diễn xuất cũng là đỉnh cao. Cô đã từng nhìn thấy bộ dạng hi hi ha ha của anh, cho nên chắc chắn anh ta đang giả vờ.

Sau khi cô thở hồng hộc chạy xong thể dục buổi sáng, lại còn bị anh ta kéo lên trước mặt mọi người, cô không thể không bắt đầu nghi ngờ, trước đây hai mắt của mình có rỉ mắt hay không.

Thẩm Ngạn đứng trên cao nhìn cô, vẻ mặt nghiêm nghị: “Cô chạy mấy vòng?”

Lúc ấy Lưu Đoàn Đoàn mệt đến mức mờ cả hai mắt, nghĩ thầm rằng mọi người chạy cô cũng chạy, mọi người dừng cô cũng dừng, chắc hẳn cô đã chạy năm km rồi.

Vì thế cô không suy nghĩ nhiều, thở hổn hển đáp nhanh: “Mười vòng ạ.”

Sắc mặt Thẩm Ngạn ngày càng kém: “Học đến đại học mà vẫn còn nói dối? Tôi tự mình đếm số vòng cô chạy, rõ ràng mới tám vòng! Rất nhiều bạn học bao che cho cô hai vòng! Biết sai không sửa, không chịu nhận lỗi!”

Anh ta nhìn phía dưới, nói: “Những người khác, giải tán!” Tiếp theo chỉ vào Lưu Đoàn Đoàn, “Cô! Chạy thêm năm vòng!”

… Cô có thể f*ck cả nhà anh ta không?

P.s: ths ss Niệm, ss Yu đã giúp em ed :(( không có 2 ss em không biết sống saooooo

1 COMMENT

Comments are closed.