Tha cho mỡ của em đi! – Chương 2

0
51

Chương 2

Editor: Tiểu Huyền@Hoihienluoi.com

Hôm đó, Lưu Đoàn Đoàn mệt hơn mức bình thường rất nhiều liền gặm năm cái bánh bao, hơn nữa bề ngoài còn tỏ ra chống đối, thậm chí cô không đi học tiết Hình sự điều tra – môn mà cô yêu nhất, viết giấy xin phép nghỉ với lý do cực kì đặc sắc – –

Thưa thầy, tiết thể dục sáng nay mỡ của em bị ác ma Thẩm Ngạn kia ngược đãi gần chết, em đề nghị thầy cho em nghỉ khẩn cấp để cứu vớt mạng sống của chúng.

Nghe nói về sau đơn kia được dán ở bảng thông báo của trường, nhân viên nhà trường bày tỏ, nếu xin phép mà không thể nghĩ ra lý do “mới” hơn lý do của cô, cũng không cần xấu hổ.

Mà đương sự không quá để ý đến chuyện đơn xin nghỉ, cô nhờ bạn cùng phòng xin nghỉ giúp mình, sau đó chui vào trong chăn, kéo thân thể mệt rã rời, đi gặp Chu công. 

Sau khi ngủ thẳng một giấc từ buổi sáng tới chiều tối, khi đứng lên, cô duỗi thắt lưng thoải mái, tiếp theo tiện tay cầm ví tiền chạy tới căn tin.

Thật ngoài ý muốn, ở dưới ký túc xá cô lại nhìn thấy bóng dáng của Thẩm Ngạn.

Anh ta mặc quần áo thường ngày, áo jacket màu đen kết hợp với quần bò xanh đậm, từ đằng xa nhìn lại, cả người anh ta gọn gàng, cộng thêm nhan sắc đẹp mắt đến khác thường, người trần mắt thịt nhìn đều phải cho anh ta 32 lời khen từ tận đáy lòng.

Nhưng Lưu Đoàn Đoàn vừa mới bị anh ta ngược đãi, cô chỉ muốn đâm người kia 32 nhát dao.

Vì vậy, để tránh mình bị ma quỷ kích thích, cô vẫn cố ý xoay người, muốn đi bằng cửa sau để chạy thật xa, nhưng cuối cùng vẫn là bị anh bắt được.

Thấy anh ta xách cổ áo của cô lên, cô lại càng tức giận, giương nanh múa vuốt khua tứ chi: “Thẩm Ngạn! Học trưởng Thẩm! Anh có thể đừng xách tôi giống như gà con thế này không?! Chúng ta không quen mà ?!”

“Xách gà con? Vì sao cô lại hiểu như vậy?” Thẩm Ngạn cực kỳ nghiêm túc nhìn cô, “Với trọng lượng của cô, nói là gà mẹ đã là thừa, lại vẫn tự xưng là gà con?”

“…”

“Được rồi, nói chuyện chính.” Thẩm Ngạn buông cô ra, cúi đầu sửa quần áo, “Lúc nãy đồng thời có ba giáo viên lớp cô tìm tôi, hơn nữa nghiêm khắc phê bình tôi, nói tôi cậy mình là thiên tài, có thể coi là học không tốt môn Pháp luật, lại còn làm học trò ngoan của họ phải xin nghỉ học.”

Trong lòng Lưu Đoàn Đoàn không e dè khen ngợi ba vị giáo viên kia, không nhịn nổi liền nghĩ, chẳng lẽ kẻ cơ bắp này tới tìm cô trả thù? Anh ta trả thù vì tại cô mà bị mắng?

Nghĩ đến đây, cô lùi lại phía sau một bước, luôn chuẩn bị tư thế sẵn sàng chạy trốn.

Nhưng đánh chết cô cũng không nghĩ tới, câu tiếp theo mà Thẩm Ngạn lại là – –

“Tôi suy nghĩ, cảm thấy các thầy nói rất đúng.”

“…”

“Thân là học trưởng của cô, sẽ là huấn luyện viên thể dục buổi sáng ba tháng tới, tôi không nên đặt ra yêu cầu quá cao so với thể lực của cô.”

“…”

“Cho nên tôi quyết định, trong thời gian tới, tôi muốn giúp cô vượt qua khó khăn!”

“… Gì?”

“Cô vốn không nâng cao được thể lực, tôi sẽ giúp nâng cao; cô không giảm được lượng mỡ thừa, tôi sẽ giúp cô giảm!”

“…”

“À, nói đơn giản một chút, trong vòng ba tháng, ngoại trừ thể dục cơ bản vào buổi sáng và một khóa rèn luyện thể lực, thời gian còn lại cũng do tôi dẫn cô đi luyện tập, tranh thủ trong ba tháng, giúp cô từ đầu đến chân, mỗi một tế bào sẽ bừng sáng hơn hẳn.”

“…”

p.s: câu chuyện “luyện tập” bắt đầu :3