Xâm chiếm – Vô Ảnh Hữu Tung

167
5857

Xâm chiếm

Tác giả: Vô Ảnh Hữu Tung

Dịch: QT

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Bìa: Ốc

Thể loại: Hiện đại, đại thúc, HE

Số chương: 87

Nhân vật chính: Hoài Niệm, Tịch Tử Việt

Giới thiệu:

Ông chú si tình bảo vệ bà xã 18 năm, yêu thầm chuyển chiếm đoạt, mạnh mẽ theo đuổi vợ nhà.

Bánh bao nhỏ thông minh trợ giúp.

Bài blog @ tác giả Vô Ảnh Hữu Tung, lão tài xế lái xe :-)

Xin giúp đỡ: Chú của bạn trai cũ động tay động chân với ta, làm sao bây giờ?!

Trả lời 1: Đừng bao giờ bấm bụng chịu đòn, tốt nhất là vả cho hắn một cái bạt tai.

Trả lời 2: Nghĩ cách chụp hình, giữ lại tố cáo hắn tội quấy nhiễu tình dục.

Trả lời 3: Điều quan trọng là, điều kiện ông chú này như thế nào? Kết hôn chưa? Đẹp trai không?

Bổ sung: Ông chú chưa lập gia đình, là nhà doanh nghiệp nổi tiếng, mặt đẹp chân dài, thể lực rất tốt.

Trả lời 1: Thể lực rất tốt… Ta rất muốn biết là cái gì?

Trả lời 2: Chủ thớt, xin tự nhiên…

Trả lời 3: Chủ thớt, xin tự nhiên…

 


Review ngắn


Truyện đã không còn được chia sẻ công khai⛔

Cách đọc được duy nhất là có người quen với nhà bảo lãnh dùm. Ngoài ra, mình sẽ không trả lời tin nhắn/comment của bất cứ ai mình không quen biết💋💋💋


 

ღღღ Lời nhắn nhủ thân thiện ღღღ

Không phải truyện hài, có chút H, có chút cường thủ, nam đối với nữ ngọt sủng, nữ đối với nam <là yêu từ trong tiềm thức>

Truyện không hường phấn cũng không ngược, đủ đường, đủ muối, đủ kịch tính để không quá nhàm chán.

Không phải truyện thực tế vì trên đời này không có một người đàn ông ‘hoàn hảo’ như nam chính và một người cô gái may mắn như nữ chính.(Copy câu nói của tác giả)

Nhưng thông qua cuộc sống, lý tưởng, suy nghĩ của các nhân vật, mỗi người chúng ta nên rút ra cho mình một bài học. Ví dụ như:

“SPONSOR A CHILD” – bạn có thể mang lại kỳ tích cho một đứa trẻ có số phận không may mắn nào đó ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

“HÃY TỰ VƯƠN LÊN BẰNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA MÌNH” – Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ đứng thẳng lưng hơn, tiếng nói của bạn cũng có giá trị hơn.

“ĐỪNG BAO GIỜ NÓI/LÀM NHỮNG GÌ BẠN CHƯA CHUẨN BỊ TÂM LÝ ĐỂ ĐỐI MẶT” – Chịu trách nhiệm về những việc mình nói/làm – điều này sẽ khiến bạn suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi hành động – tránh được sai lầm không cần thiết sau này.

“ONCE A CHEATER ALWAYS A CHEATER” – Nếu bạn không phải là thánh nữ muốn cứu vớt một vài (trăm) cô gái khác từ vòng tay của người đàn ông này thì hãy buông tay người đàn ông đó ra.

“TỰ BẢO VỆ MÌNH” – Con gái mình thiệt thòi lắm, người khác có thể dùng trăm ngàn lý do sỉ vả sự may rủi của chính bản thân mình. Nếu bạn không tự bảo vệ mình thì không ai khác có thể giúp/cảm thông/gánh vác dùm bạn.

“TÌNH YÊU CẦN CẢ CỐ GẮNG CỦA HAI BÊN” – Trong chuyện tình cảm, muốn được bền vững đòi hỏi cả hai đều phải bỏ ra, không cách này thì cũng là cách khác. Chỉ cố gắng đơn phương thì trước sau cũng sẽ tan vỡ. 

Còn có rất nhiều, rất nhiều bài học thực tế khác mà câu chuyện ngọt ngào này đã mang đến cho mình. Mình hi vọng các bạn/chị/em đọc có thể có cùng cảm nhận hay cố gắng nhìn sự việc một cách positive một chút.

Theo như mình, suy nghĩ của một người phản ánh rất nhiều về tính cách của người đó. Cuộc sống có hường hay không một phần lớn cũng do quan điểm sống và suy nghĩ của bạn.

Motif rất cũ rất xưa nhưng mình không cưỡng lại được mấy anh mặt lạnh thâm tình… Đây là edit cho bản thân đỡ cơn ghiền…🤣🤣🤣


PS: Mấy chục chương đầu không beta sơ lại sau khi edit, còn rất nhiều chỗ khó hiểu hay không mượt, xin đừng cay đắng. Đây là bộ truyện đầu tiên mà mình có thể đọc đi đọc lại nhiều lần nên sẽ beta lại rất đàng hoàng khi truyện đã hoàn.

Truyện edit có xin permission của tác giả nhưng bị shoot down không thương tiếc. Tấn Giang lại không bán bản quyền điện tử cho tư nhân nên khoảng giữa tháng 11/2017, mình có liên lạc được với một công ty chuyên mua bản quyền điện tử mua giúp mình. Chị ấy đã nói để chỉ liên lạc với Tấn Giang rồi, nhưng đến nay mình vẫn chưa nhận được câu trả lời của chị. Tạm thời, mình lock mấy chương VIP bên TG (vì đó là ý nguyện của tác giả), chỉ shared với bạn bè quen biết, hay quen biết dây chuyền.

Cho nên mình hi vọng các bạn copy làm ơn bỏ qua cho truyện này của mình. Truyện của tác giả không nổi tiếng (hiện giờ ;-)), motif lại cũ, bỏ qua 1 truyện trong trăm ngàn bộ truyện cũng không làm các bạn nghèo đi một xu!!! 

 

167 COMMENTS

  1. Ôi buồn. Lướt mạng cả tiếng mới thấy truyện hấp dẫn. Vào nhà mới biết đã set pass. Chỉ tiếc biết đến nhà bạn muộn. Chúc nhà luôn đông khách

  2. Xin chào chủ nhà, mình vô tình biết được truyện Xâm chiếm qua 1 review của Hoa ban, truyện đc edit đọc rất mượt và hay, hợp gu của mình, nhưng từ chương 20 trở về sau bị khoá pass. Dù đã qua thời hạn set pass và mình cũng không có người quen ở đây nhưng mình hi vọng bạn chủ nhà có thể set pass giúp mình. Mình xin hứa sẽ không copy và spoil truyện bất cứ chỗ nào. Sau cùng là cám ơn bạn đã edit truyện hay như vậy.

  3. Xin chào chủ nhà, mình vô tình biết được truyện của bạn trên 1 review, cảm thấy khá hợp gu sau đó bắt đầu đọc thì cảm thấy rất hay nhưng từ sau chương 20 thì bị khóa pass, nên mình rất mong được bạn set pass để theo dõi tiếp tục. Cám ơn bạn đã edit truyện này.

  4. Em chào chị, chỉ là tình cờ em biết đến truyện và nhà c qua Thuật đọc tâm, em thấy thuật đọc tâm rất hay nên trong lúc chờ truyện hoàn thì e có xem nhà chị còn truyện nào đã hoàn chưa và e bị thu hút bởi truyện này, thực sự từ khi thấy tên truyện và đọc văn án là em đã thích bộ này r vì đúng gu của e thích trai già với độc chiếm nên e tìm được truyện này giống như kiểu “bắt được vàng” ý ạ :)) nhưng khi e thấy yêu cầu của c e có hơi hụt hẫng 1 chút vì e chỉ là người mới nên k có quen ai trong đây cả cơ mà e vẫn cố đọc thử và thật sự là nó quá hay, e rất muốn đọc tiếp nên nuôi hi vọng để lại cái cmt ở đây mong là lúc nào đó c có thể set pass cho e hoặc có thể cho e xin pass ở fb Minh Nguyễn https://m.facebook.com/?_rdr#~!/todd.ray.319?ref=bookmarks
    E cũng chỉ là 1 con cuồng ngôn tình nên cũng k cố gắng copy truỵen ở đâu để kiếm lời cả nên c yên tâm là e sẽ k mang pass hoặc copy ra ngoài đâu ạ ^^ E càm ơn.

LEAVE A REPLY

h9 h8 h7 h5 h4 h3 h20 h2 h19 h18 h17 h16 h15 h14 h13 h12 h11 h10 h1