Xâm chiếm – Vô Ảnh Hữu Tung

202
10855

Xâm chiếm

Tác giả: Vô Ảnh Hữu Tung

Dịch: QT

Chỉnh ngữ: Duy Niệm

Bìa: Ốc

Thể loại: Hiện đại, đại thúc, HE

Số chương: 87

Nhân vật chính: Hoài Niệm, Tịch Tử Việt

Giới thiệu:

Ông chú si tình bảo vệ bà xã 18 năm, yêu thầm chuyển chiếm đoạt, mạnh mẽ theo đuổi vợ nhà.

Bánh bao nhỏ thông minh trợ giúp.

Bài blog @ tác giả Vô Ảnh Hữu Tung, lão tài xế lái xe :-)

Xin giúp đỡ: Chú của bạn trai cũ động tay động chân với ta, làm sao bây giờ?!

Trả lời 1: Đừng bao giờ bấm bụng chịu đòn, tốt nhất là vả cho hắn một cái bạt tai.

Trả lời 2: Nghĩ cách chụp hình, giữ lại tố cáo hắn tội quấy nhiễu tình dục.

Trả lời 3: Điều quan trọng là, điều kiện ông chú này như thế nào? Kết hôn chưa? Đẹp trai không?

Bổ sung: Ông chú chưa lập gia đình, là nhà doanh nghiệp nổi tiếng, mặt đẹp chân dài, thể lực rất tốt.

Trả lời 1: Thể lực rất tốt… Ta rất muốn biết là cái gì?

Trả lời 2: Chủ thớt, xin tự nhiên…

Trả lời 3: Chủ thớt, xin tự nhiên…

 


Review ngắn


Truyện đã không còn được chia sẻ công khai⛔

Cách đọc được duy nhất là có người quen với nhà bảo lãnh dùm (Bạn nào đã đọc được cũng có thể bảo lãnh dùm bạn của các bạn nhé).

Còn lại, xin đừng inbox/email hỏi về vấn đề đọc tiếp những chương khóa. Mình sợ người ta nói mình chảnh vì thấy mà không trả lời lắm.

Fanpage được 5000 Likes sẽ mở khoá cho tất cả thành viên trong nhà.


 

ღღღ Lời nhắn nhủ thân thiện ღღღ

Không phải truyện hài, có chút H, có chút cường thủ, nam đối với nữ ngọt sủng, nữ đối với nam <là yêu từ trong tiềm thức>

Truyện không hường phấn cũng không ngược, đủ đường, đủ muối, đủ kịch tính để không quá nhàm chán.

Không phải truyện thực tế vì trên đời này không có một người đàn ông ‘hoàn hảo’ như nam chính và một người cô gái may mắn như nữ chính.(Copy câu nói của tác giả)

Nhưng thông qua cuộc sống, lý tưởng, suy nghĩ của các nhân vật, mỗi người chúng ta nên rút ra cho mình một bài học. Ví dụ như:

“SPONSOR A CHILD” – bạn có thể mang lại kỳ tích cho một đứa trẻ có số phận không may mắn nào đó ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

“HÃY TỰ VƯƠN LÊN BẰNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA MÌNH” – Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ đứng thẳng lưng hơn, tiếng nói của bạn cũng có giá trị hơn.

“ĐỪNG BAO GIỜ NÓI/LÀM NHỮNG GÌ BẠN CHƯA CHUẨN BỊ TÂM LÝ ĐỂ ĐỐI MẶT” – Chịu trách nhiệm về những việc mình nói/làm – điều này sẽ khiến bạn suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi hành động – tránh được sai lầm không cần thiết sau này.

“ONCE A CHEATER ALWAYS A CHEATER” – Nếu bạn không phải là thánh nữ muốn cứu vớt một vài (trăm) cô gái khác từ vòng tay của người đàn ông này thì hãy buông tay người đàn ông đó ra.

“TỰ BẢO VỆ MÌNH” – Con gái mình thiệt thòi lắm, người khác có thể dùng trăm ngàn lý do sỉ vả sự may rủi của chính bản thân mình. Nếu bạn không tự bảo vệ mình thì không ai khác có thể giúp/cảm thông/gánh vác dùm bạn.

“TÌNH YÊU CẦN CẢ CỐ GẮNG CỦA HAI BÊN” – Trong chuyện tình cảm, muốn được bền vững đòi hỏi cả hai đều phải bỏ ra, không cách này thì cũng là cách khác. Chỉ cố gắng đơn phương thì trước sau cũng sẽ tan vỡ. 

Còn có rất nhiều, rất nhiều bài học thực tế khác mà câu chuyện ngọt ngào này đã mang đến cho mình. Mình hi vọng các bạn/chị/em đọc có thể có cùng cảm nhận hay cố gắng nhìn sự việc một cách positive một chút.

Theo như mình, suy nghĩ của một người phản ánh rất nhiều về tính cách của người đó. Cuộc sống có hường hay không một phần lớn cũng do quan điểm sống và suy nghĩ của bạn.

Motif rất cũ rất xưa nhưng mình không cưỡng lại được mấy anh mặt lạnh thâm tình… Đây là edit cho bản thân đỡ cơn ghiền…🤣🤣🤣


PS: Mấy chục chương đầu không beta sơ lại sau khi edit, còn rất nhiều chỗ khó hiểu hay không mượt, xin đừng cay đắng. Đây là bộ truyện đầu tiên mà mình có thể đọc đi đọc lại nhiều lần nên sẽ beta lại rất đàng hoàng khi truyện đã hoàn.

Truyện edit có xin permission của tác giả nhưng bị shoot down không thương tiếc. Tấn Giang lại không bán bản quyền điện tử cho tư nhân nên khoảng giữa tháng 11/2017, mình có liên lạc được với một công ty chuyên mua bản quyền điện tử mua giúp mình. Chị ấy đã nói để chỉ liên lạc với Tấn Giang rồi, nhưng đến nay mình vẫn chưa nhận được câu trả lời của chị. Tạm thời, mình lock mấy chương VIP bên TG (vì đó là ý nguyện của tác giả), chỉ shared với bạn bè quen biết, hay quen biết dây chuyền.

Cho nên mình hi vọng các bạn copy làm ơn bỏ qua cho truyện này của mình. Truyện của tác giả không nổi tiếng (hiện giờ ;-)), motif lại cũ, bỏ qua 1 truyện trong trăm ngàn bộ truyện cũng không làm các bạn nghèo đi một xu!!! 

 

202 COMMENTS

 1. Mọi người có thể bảo lãnh cho mình đọc tiếp được không ạ. huhu. Cảm ơn nhiều

 2. Hôm trk đọc đc tâm sự của c duy niệm trên fanpage mà e cụng buồn lắm lắm ạ, e cụng là tàu ngầm, do biết đến truyện muộn nên h vào đọc mà nhà đạ khoá truyện, e xin mạn phép, hi vọng c em nào có thể bảo lãnh cho e đọc tiếp tr đc k ạ, huhu, nếu đc e xin cảm ơn ạ h13

 3. Đã quá trễ để có thể đọc đựơc truyện này rôi. *khóc tiếng hàn* gu tui là mấy Anh chú thâm tình này. Tiếng lòng là cầu ai bảo lãnh cho tui với.

 4. Mình cực thích truyện này luôn rồi . Ai đọc được xin bảo lãnh giúp e với. Cứu vớt con mọt truyện cho nó được mãn nguyện với ạ

 5. Tui đã đọc hết mấy truyện được public của Hội rồi, bản thân tui rất thích thể loại đại thúc thâm tình như này nhưng lại thấy đã bị set pass mất tiêu :((( Bạn nào đã đọc có thể bảo lãnh giúp tui không :'(
  Tui chỉ là cô bé đi đọc truyện dạo thôi nên tui chắc chắn không share pass cho người có mục đích không chính đáng hoặc copy truyện để đăng ở các trang khác đâu <3
  Ai có thể giúp đỡ tui thì tui cảm ơn nhiều lắm.
  Lời cuối mong Hội sẽ có nhiều truyện nữa để tụi tui có thể lọt hố hehe

 6. Chủ nhà ơi xin hãy cứu vớt linh hồn e, Niệm Tỷ Tỷ hãy cứu vớt e :((

 7. Mình vừa đọc xong chương 20, thấy nam chính si tình không kém gì Tiểu Nhạc trong “Người ẩn hình”, nhưng mỗi tội lại không đọc được tiếp, bạn Editor nào rảnh rỗi vui lòng sponsor cho mình vui. Cảm ơn trước.

   • Duy Niệm ơi set user giúp chị để đọc truyện Xâm Chiếm với. Chị đang đọc dở được 20 chương nghiền quá mà ko đọc được tiếp.

 8. Editor có thể set pass cho mình đọc tiếp có được không? Cảm ơn rất nhiều. Lâu lắm rồi mới kiếm được truyện mới hợp gu.

 9. Lâu lắm mới gặp được truỵện có motif như vậy mà lại gặp được vào lúc quá muộn. Truyện k còn được công khai nữa rồi. Hi vọng bạn nào có lòng tốt có thể sponsor cho mich được k nhỉ:) mình chỉ là một người mê truyện ngôn tình và rất trân trọng công sức của tác gải và các bạn dịch.:)

 10. Tiếc quá, biết đến truyện hơi muộn. Mặc dù chỉ đọc được đến chương 20, truyện rất hay. Cảm ơn chủ nhà đã edit.

 11. Rất muốn lọt hố. Mà thấy hơi sợ. Sorry Niệm mình già rồi mà rất cuồn xem truyện. Xem k hết thì ăn không ngon ngủ không yên. Chỉ tiếc là vào hội quá trễ nên rất nhiều truyện chỉ dám xem mở đầu và bình luận.😂😂😂😂😂

  • bạn có thể bảo lãnh cho mình đọc đc hok :((( mình mê lắm r , đọc tến chương 20 ms b là k đc công khai nữa :((

 12. Buồn quá. Biết đến truyện trễ quá, vào đọc mới thấy truyện không còn công khai.

 13. Truyện hay lắm ạ. Dù e vào đọc khá trễ hơn mọi người ạ

Comments are closed.